Nhà sản xuất xe golf Club Car mở nhà máy thứ hai ở Ba Lan để đáp ứng nhu cầu tăng

/ Kinh tế

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng, nhà sản xuất các dạng xe tiện ích và golf cart gốc Mỹ đã mở nhà máy tối tân mới ở Ba Lan.

Club Car đã mở một nhà máy mới có diện tích 3.300 mét vuông tại Ba Lan để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các phương tiện chạy điện không xả khí thải, có bánh xe nhỏ. Nhà máy sản xuất Club Car hiện đại mới nằm tại Mielec, phía đông nam Ba Lan, làm tăng ba lần dây chuyền sản xuất tại châu Âu và cho phép công ty cung cấp sản phẩm đến lượng khách hàng đa dạng và ngày càng phát triển.

Nhà máy Club Car ở Ba Lan

Marco Natale, Phó Chủ tịch khu vực EMEA của Club Car, cho biết: “Việc bổ sung nhà máy mới tại Ba Lan tăng cường khả năng của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu toàn cầu ngày càng tăng đối với các phương tiện tiện ích cỡ nhỏ và xe tiêu dùng tốc độ thấp. Với khoản đầu tư này, Club Car sẽ phục vụ khách hàng tốt hơn trên thị trường xe tiện ích châu Âu, nơi nhiều tổ chức trong lĩnh vực công nghiệp và sản xuất, du lịch và dịch vụ, và đô thị đang hiện đại hóa và chuyển sang sử dụng xe điện”.

Giờ đây, Club Car đang vận hành hai nhà máy lớn tại Ba Lan. Hồi năm 2022, công ty xe Mỹ đã mua lại nhà máy sản xuất Melex - cách Mielec không xa - thông qua việc mua lại Garia, một nhà sản xuất xe tốc độ thấp của Đan Mạch đã mua lại công ty Melex vào năm trước đó.

Club Car CarryAll 502 sẽ là một trong những mẫu xe điện được sản xuất tại nhà máy mới ở Ba Lan

Sự gia tăng khả năng sản xuất này là tin vui cho các đại lý và khách hàng của chúng tôi tại châu Âu, những người sẽ có cơ hội tiếp cận một loạt các phương tiện không khí thải ‘on và off-road’ với nhiều mức giá khác nhau,” ông Natale nói thêm.

Ban đầu được thành lập trong năm 1958 ở Houston, tiểu bang Texas rồi chuyển về Augusta, tiểu bang Georgia trong năm 1962, Club Car chuyên cung cấp các loại xe tiện ích linh hoạt, tiết kiệm nhiên liệu, an toàn và thân thiện với môi trường. Không chỉ vậy, xe Club Car còn có đặc điểm thiết kế tinh tế, tối ưu công thái học và các phụ tùng chất lượng cao của Châu Âu. Chúng cũng có chi phí vận hành thấp và có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau.

Back
To Top