Thương hiệu Rolex kỷ niệm 25 năm làm đối tác chính thức của The Masters Tournament

/ Khám phá

Nhiều đại sứ thương hiệu của Rolex đã trở thành các nhà vô địch The Masters Tournament trong mấy thập kỷ qua.

Cho dù sự hỗ trợ của Rolex đối với thế giới golf chuyên nghiệp đã bắt đầu từ năm 1967, nhưng năm nay mới là lần kỷ niệm 25 năm hãng đồng hồ Thụy Sĩ này trở thành đối tác chính thức của The Masters Tournament, với sự kiện lần thứ 88 đã bắt đầu tại Augusta National Golf Club từ ngày hôm qua 11 tháng 4. Trong thế giới thương hiệu xa xỉ, Rolex đồng nghĩa với uy tín và sự theo đuổi hoàn hảo không ngừng nghỉ. Triết lý này thậm chí vượt xa khỏi những chiếc đồng hồ, và đóng một vai trò lớn trong chiến lược tài trợ của họ. Mối quan hệ đối tác lâu dài của họ với golf có thể coi là minh chứng thể hiện điều này rõ ràng nhất.

Hình ảnh Arnold Palmer chiến thắng The Masters 1964

Mối quan hệ bền chặt của Rolex với golf đã bắt đầu cách đây hơn 60 năm trước - vào năm 1967, khi Arnold Palmer, Jack Nicklaus và Gary Player trở thành những đại sứ golf đầu tiên của thương hiệu Thụy Sĩ. Thường được gọi chung là “The Big Three”, những người chơi huyền thoại này đã thay đổi bộ mặt của golf mãi mãi, và mối quan hệ đối tác của họ với Rolex đã đánh dấu sự khởi đầu của một mối quan hệ dựa trên cam kết chung về sự cải tiến liên tục và sự chính xác không thể lay chuyển. Kể từ đó, mối liên kết đã phát triển và nở rộ, thâm nhập vào mọi cấp độ của golf trên toàn thế giới.

Sự hỗ trợ của nhà sản xuất Thụy Sĩ với môn thể thao này được xây dựng trên một tinh thần mạnh mẽ về sự chính trực và tôn trọng truyền thống. Đó là những yếu tố nhằm đảm bảo chuyên môn liên tục và chuyển giao kiến thức, và hiểu biết về tầm quan trọng của việc đầu tư phát triển môn thể thao cho các thế hệ tương lai.

Huyền thoại Jack Nicklaus là một trong những đại sứ bao lâu nay của Rolex

The Masters Tournament, với lịch sử phong phú, tiêu chuẩn không thỏa hiệp, và tôn trọng truyền thống phản ánh đúng cam kết của Rolex về sự xuất sắc vĩnh cửu trong tất cả các hành động của họ. Đây là giải vô địch Major đầu tiên của mùa giải dành cho nam giới và luôn được tổ chức hàng năm tại Augusta National Golf Club tuyệt đẹp ở tiểu bang Georgia, Mỹ nơi mà sân golf thiết kế tinh tế đòi hỏi sự chính xác từ người chơi. Tại sự kiện này, độ chính xác là tất cả, khiến Rolex trở thành đối tác hoàn hảo.

Thành công tại Masters được công nhận rộng rãi là một trong những thành tựu đỉnh cao của golf và đòi hỏi không chỉ kỹ năng siêu việt. Tổ chức năm nay từ ngày 11 - 14 tháng 4, giải đấu đòi hỏi sự nỗ lực vươn tới hoàn hảo và những golfer hàng đầu thế giới sẽ cạnh tranh cho chiếc Green Jacket đáng khát khao. Vì vậy, Augusta National Golf Club đã và sẽ là nơi diễn ra những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong môn thể thao này.

Ba người chiến thắng The Masters gần nhất gồm Jon Rahm, Scottie Scheffler, và Hideki Matsuyama

Danh sách dài các đại sứ Rolex đã giành chiến thắng The Masters bao gồm Palmer, Nicklaus và Player khi họ được biết đến vì vai trò then chốt trong việc phổ biến và thương mại hóa golf trong những năm 1960. “The Big Three” đã giành được tổng cộng 13 danh hiệu Masters từ năm 1958 đến 1986, cùng với Tiger Woods - người đã giành được năm chức vô địch (1997, 2001, 2002, 2005, 2019) và ba người chiến thắng gần đây nhất, Jon Rahm năm 2023, Scottie Scheffler năm 2022, và Hideki Matsuyama năm 2021.

Back
To Top