Sân golf Canterbury tham gia nỗ lực bảo vệ biểu tượng của mình

/ Môi trường

Sân Golf Canterbury đang tham gia nỗ lực bảo vệ các cá thể chough mỏ đỏ trở lại Kent như một phần của công việc bảo tồn động vật hoang dã đã được thực hiện trên khu đất rộng 160 mẫu Anh, bao gồm cả khu vực sân gôn.

Nằm ở ngoại ô thành phố nhà thờ thời trung cổ của Kent, sân golf này đã đưa ra quyết định vào ngày đầu năm 2024 để tài trợ cho chương trình giám sát GPS, một phần của dự án tái giới thiệu tiên phong do Wildwood Trust và Kent Wildlife Trust đồng điều hành.

Hình ảnh sân golf Canterbury ở tiểu bang Ohio, Mỹ

Việc tham gia vào dự án này là điều đương nhiên đối với sân golf vì đây là nơi gắn bó lâu dài của loài chim này.

Roger Hyder, Tổng Giám đốc Câu lạc bộ Golf Canterbury - nơi có phong cách Harry Colt cổ điển, giải thích: “Để ủng hộ mục tiêu này là một lựa chọn hiển nhiên đối với chúng tôi vì loài chim mang tính biểu tượng này đã được in trên logo của sân kể từ khi thành lập vào năm 1927”.

“Do đó, chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ dự án đột phá này, đặc biệt vì nó bổ sung cho công việc bảo tồn động vật hoang dã mà chúng tôi đã và sẽ tiếp tục thực hiện trên chính mảnh đất của chúng tôi. Chúng tôi thực sự hy vọng rằng các doanh nghiệp địa phương khác cũng sẽ noi gương chúng tôi và giúp hỗ trợ nó.”

Vào đầu tháng 1, chuyến thăm Wildwood ở Herne đã được tổ chức bởi chuyên gia đa dạng sinh học của Câu lạc bộ, Anthony Dance, nhằm giúp các thành viên của Câu lạc bộ Golf tìm hiểu thêm về công việc có giá trị mà câu lạc bộ đang tài trợ.

Ví dụ, họ sẽ gắn định vị vào máng xối tại địa điểm thả chim gần vách đá Dover để cho phép nhóm phụ trách dự án theo dõi chuyển động của chim và tìm ra nơi chúng chọn kiếm ăn. Điều này cung cấp thông tin quan trọng về các khu vực vùng đất thấp được các đầm lầy ưa chuộng nhất và các kỹ thuật hiệu quả nhất để quản lý các khu vực này.

Chim mỏ đỏ đã biến mất ở Kent hơn 200 năm do mất môi trường sống và bị săn bắt trái phép, nhưng may mắn thay, loài chim này đang này được đưa trở lại vách đá Dover.

Dự án giới thiệu lại chough là sự hợp tác giữa Wildwood Trust, Kent Wildlife Trust, National Trust, English Heritage, White Cliffs Countryside Partnership với nông dân và các chủ sở hữu đất địa phương và bây giờ là sân Golf Canterbury.

Dự án này hiện đang bắt đầu bước vào năm thứ hai và sẽ hoạt động trong khoảng thời gian 5 năm, mang lại 8 đến 10 máng cho các vách đá ở Dover mỗi năm. Người ta hy vọng rằng dự án này sẽ khởi đầu cho một loạt dự án tái du nhập dọc theo bờ biển phía nam nhằm liên kết quần thể chim hoang còn phôi thai của Kent với quần thể đáng kể cuối cùng của Anh nằm ở Cornwall, ở cực tây nam của đất nước.

Back
To Top