Đây là các vòng đấu tệ nhất trong sự nghiệp của huyền thoại Tiger Woods

/ Nhân vật

Vòng đấu với 82 gậy tại The Masters 2024 vừa qua chưa phải là vòng đấu tệ hại nhất trong sự nghiệp của Tiger Woods.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Tiger Woods đã thiết lập vô số kỷ lục trên sân, và tạo nên những vòng đấu khiến mọi người thán phục. Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa huyền thoại này chưa từng bao giờ vấp ngã và có một vài dấu ấn đáng buồn, ví dụ như ở vòng ba The Masters 2024 vừa qua. Dưới đây là một số vòng đấu tồi tệ nhất trong sự nghiệp của Woods tính đến lúc này.

80 – Vòng đầu tiên, Nestle Invitational 1994

Một golfer nghiệp dư chơi không tốt tại một giải đấu lớn là chuyện không có gì bất ngờ, kể cả khi golfer nghiệp dư đó là Tiger Woods. Nhưng khi nhìn thấy Woods ở tuổi 18 chơi tại Nestle Invitational và đánh đến 80 gậy ngay trong vòng đầu tiên, khó ai có thể ngờ rằng chàng trai trẻ đấy sẽ có một sự nghiệp vĩ đại sau này.

80 – Vòng đầu tiên, U.S. Open 2015

Woods đã có khởi đầu rất tệ ở U.S. Open 2015 khi chỉ ghi được một điểm birdie và gần như gặp khó khăn ở tất cả các hố. Kết quả, anh ấy đã kết thúc vòng đấu với 80 gậy, thua 15 gậy so với người dẫn đầu ngày hôm đó.

81 – Vòng thứ ba, The Open 2002

The Open 2002 là giải đấu ghi nhận sự vấp ngã lẫn lội ngược dòng tuyệt vời của Tiger Woods khi anh ấy ghi điểm 81 vào ngày thứ ba, nhưng rồi lại ghi điểm 65 đáng kinh ngạc vào ngày cuối cùng. Sau kết thúc không như mong đợi ở The Open, Woods đã chiến thắng giải đấu tiếp theo để gỡ lại.

82 – Vòng thứ hai, Waste Management Phoenix Open 2015

Trong vòng thứ hai của Waste Management Phoenix Open 2015, Tiger Woods đã phải đối mặt với một điểm double bogey và sau đó là một điểm triple bogey, đánh dấu hai hố liên tiếp tệ nhất trong sự nghiệp của anh.

82 – Vòng thứ ba, The Masters Tournament 2024

Trong vòng tồi tệ nhất của mình tại sân Augusta National, Woods đã có chuỗi 9 hố trước thảm họa nhất sự nghiệp khi ghi liên tiếp bogey, double bogey, double bogey, bogey ở lần lượt các hố 6, 7, 8 và 9. Cuối cùng, cựu golfer số 1 thế giới đã khép lại vòng đấu với số điểm 82.

85 – Vòng thứ ba, Memorial Tournament 2015

Một birdie duy nhất, kết hợp với bốn quả bóng xuống nước và kết thúc bằng quadruple bogey, dẫn đến vòng đấu có điểm số tồi tệ nhất của Woods ở một sự kiện thi đấu chuyên nghiệp. Mọi chuyện dường như càng tệ khi nhóm bạn chơi của Woods đều có kết quả tốt với một người đạt điểm 70, và hai người đạt điểm 65.

Back
To Top