PGA tăng cường ủng hộ sự kiện gây quỹ tài trợ nghiên cứu bệnh ung thư tuyến tiền liệt

/ Sức khỏe

Sự ủng hộ nhiệt tình của PGA sẽ giúp các golfer tham gia sự kiện "Big Golf Race" dễ dàng hoàn thành thử thách được đề ra hơn.

Hiệp hội Golfer Chuyên nghiệp (PGA ở Vương quốc Anh và Ireland) đang tăng cường sự hỗ trợ cho sự kiện “Big Golf Race” của tổ chức Prostate Cancer UK (Bệnh ung thư Tuyến tiến liệt Vương quốc Anh). Mục tiêu của PGA là thu hút hơn 100 thành viên trên khắp Vương quốc Anh cam kết cung cấp một lần chơi fourball nhiều vòng miễn phí, giúp các golfer tham gia sự kiện dễ dàng chinh phục thử thách 36, 72 hoặc 100 hố tại câu lạc bộ của họ.

Một trong những rào cản lớn nhất đối với các golfer tham gia thử thách là chọn được thời gian tee tại các câu lạc bộ, với hơn 50% người đăng ký năm ngoái đã không thể hoàn thành thử thách. Để hỗ trợ thử thách gây quỹ lớn nhất Vương quốc Anh hơn nữa, Prostate Cancer UK có đưa ra công cụ “tìm kiếm câu lạc bộ” mới, và bổ sung các địa điểm có chuyên gia PGA sẵn lòng đồng hành cùng các golfer đương đầu thử thách trong một ngày.

Là đối tác từ thiện chính thức của PGA từ năm 2017, Prostate Cancer UK đang làm việc với các thành viên của mình để mở rộng "Big Golf Race" năm nay. Mục tiêu gây quỹ của họ lần này là 1,6 triệu bảng Anh (hơn 50 tỷ đồng) để giúp cứu mạng nam giới.

PGA ở Vương quốc Anh và Ireland là đối tác hỗ trợ sự kiện “Big Golf Race” của tổ chức Prostate Cancer UK

PGA rất tự hào được tiếp tục hỗ trợ Prostate Cancer UK và về vai trò của mình trong việc tạo ra chiến dịch gây quỹ lớn nhất của tổ chức từ thiện,” Robert Maxfield, Giám đốc Điều hành của PGA, nói. “Chúng tôi cảm ơn những thành viên đã đồng ý giúp đỡ bằng cách cung cấp thời gian tee cho những golfer tham gia 'Big Golf Race' và gây quỹ để cứu mạng nam giới”.

Hiện nay, cứ 1 trong 8 người đàn ông sẽ mắc bệnh ung thư tiền liệt tuyến ở Vương quốc Anh, khiến bệnh này trở thành loại ung thư phổ biến nhất ở nam giới. Các golfer đang được khuyến khích kêu gọi bạn bè, chọn một sân và ngày chơi phù hợp, và nhận tài trợ để tham gia "Big Golf Race". Kể từ khi ra đời vào năm 2020, hơn 11.500 golfer đã giúp quyên góp 3,4 triệu bảng Anh (hơn 107 tỷ đồng) để tài trợ cho nghiên cứu nhằm cải thiện đáng kể cách chẩn đoán và điều trị ung thư tiền liệt tuyến.

Seren Evans, trưởng phòng sự kiện & gây quỹ cộng đồng tại Prostate Cancer UK, nói: "Đây là một ví dụ tốt khác về sự hợp tác giữa ngành công nghiệp và cộng đồng golf để hỗ trợ 'Big Golf Race' và chúng tôi rất biết ơn PGA và các thành viên của họ đã đồng ý cam kết thời gian tee nhiều vòng”.

Ngoài ra, PGA cũng chung tay với Liên đoàn Golf Vương quốc Anh, Hiệp hội Công nghiệp Golf Anh và HowDidiDo trong việc hỗ trợ các golfer tham gia "Big Golf Race" tại các sân golf trên khắp Vương quốc Anh mùa hè này.

Back
To Top