Công ty du lịch Golfasian bắt tay với Seventy2 Golf để mở rộng những thị trường mới

/ Kinh tế

Golfasian là một trong những lựa chọn hàng đầu của các golfer có ý định thực hiện một chuyến du lịch golf đến khu vực Châu Á.

Công ty du lịch đạt giải thưởng Golfasian đang muốn thúc đẩy tăng trưởng ở một số thị trường quan trọng sau khi thiết lập quan hệ đối tác mới với công ty bán hàng hàng đầu Seventy2 Golf. Được thành lập vào năm 1997 và có trụ sở tại Bangkok, Golfasian chuyên tổ chức các kỳ nghỉ chơi golf trên những điểm đến chơi golf phổ biến nhất của Châu Á, bao gồm Thái Lan, Việt Nam, Malaysia, Nhật Bản, Campuchia và UAE, và phục vụ nhu cầu của hơn 100.000 golfer mỗi năm.

Công ty có mối quan hệ trực tiếp với mọi sân golf thân thiện ngành du lịch ở những điểm đến kể trên, qua đó rút ngắn quá trình ký kết hợp đồng cho tất cả khách hàng điều hành tour của họ. Tương tự, Golfasian cũng có mối quan hệ rất mạnh với tất cả nhà cung cấp nơi cư trú chính, các công ty vận tải và những dịch vụ phụ trợ khác, cho phép tạo nên một quá trình liền mạch đối với một kỳ nghỉ chơi golf đáng nhớ.

Golfasian là một công ty du lịch golf có tiếng ở Châu Á

Trong khi đó, Seventy2 Golf là một đơn vị chuyên cung cấp các sáng kiến bán hàng & tiếp thị hiệu quả cho ngành du lịch golf. Thời gian mấy năm trở lại đây, Seventy2 Golf đã tận hưởng sự tăng trưởng nhanh chóng và trở thành công ty “phải đến” đối với các bên liên quan đang muốn tăng số lượng khách du lịch chơi golf và những công ty cần một đại diện golf đáng tin cậy. Seventy2 Golf hiện đại diện cho nhiều khu nghỉ dưỡng và điểm đến chơi golf nổi tiếng nhất trên khắp toàn cầu.

Nói về quan hệ đối tác mới với Golfasian, Giles Greenwood, Giám đốc điều hành của Seventy2 Golf, cho biết: “Tôi đã biết Mark Siegel và đội ngũ của Golfasian trong nhiều năm, vì vậy chúng tôi rất vui khi được làm việc cùng họ để hỗ trợ giai đoạn tăng trưởng tiếp theo. Golfasian luôn đi đầu với kiến thức chuyên môn và quá trình đặt phòng dễ dàng. Với chuyên môn của chúng tôi, thật là thích hợp khi chúng tôi được cung cấp kiến thức để hỗ trợ bước đi tiếp theo của Golfasian”.

Tạp chí Asian GOLF & More mới được phát hành của Golfasian

Ngoài quan hệ đối tác mới với Seventy2 Golf, Golfasian cũng đã ra mắt một tạp chí mới dành cho những golfer muốn tìm hiểu thêm về các dịch vụ chơi golf ở Đông Nam Á. Bao hàm đầy đủ ý tưởng cho những người đang lên kế hoạch chu du đến Thái Lan, Việt Nam, Campuchia, Malaysia, Singapore, Indonesia, Philippines hoặc Sri Lanka, tạp chí mang tên Asian GOLF & More cung cấp sự hướng dẫn chi tiết về những sân golf tốt nhất, nơi ở, và phong tục địa phương, bao gồm cả cách chi tiền boa.

Tạp chí mang lại cái nhìn sâu sắc về những gì khiến golf trở nên độc đáo ở khu vực này. Số đầu tiên của Asian GOLF & More bao gồm hơn 24 sân golf trên 7 khu vực, cung cấp thông tin tường tận để nâng cao trải nghiệm đi du lịch golf.

Back
To Top